Prenatal Checkup

Meron ba kayong alam na pwedeng magpa labtest specially OSCAR test? Rizal province po. Dapat kasi makapagpacheck up before ako mag 14weeks.

4 Replies

mahirap makahanap open na lab test clinic sa Rizal momshie, buti ang OB ko nirecommend saken SAA clinic sa may Pasig ito and malapit din sa clinic ng OB ko 😊

4y ago

yes po you can contact them sa FB para malaman if available ang schedule 😊

Mahirap sa Rizal mamsh , Sa Pasig meron po Bandang Karangalan lang Sa Willcare

Open ba sila kahit covid outbreak?

San ka po aa rizal?

4y ago

Thank you sige ittry ko po. Salamat ulet.