Normal lang ba sa buntis na Hindi Po antukin tapos di nag susuka di nahihilo di maselan

Meron ba kagaya ko na ganito din parang Wala lang parang di buntis , Meron naman Po ako napaglihian nung mga 1month palang pero di po tlga ko nagsusuka nahihilo Meron lang ako mga ayaw na amoy 14 weeks nadin Po ako ngayon na buntis may heartbeat nadin Po sya Kaso hirap ako makatulog sa Gabe Minsan panga maaga ako nagigising tapos dinako aantukin Ng tanghali o hapon ok lang kaya Yun parang kulang sa tulog nag wowork din Po Kasi ako worried lang Po ako firstime mom Po 🥲 salamat Po sa sasagot 🌻

7 Replies

Hirap pag masilan lalo na pag mag susuka pati amoy ng pgkain. Yong timbang qo 70 nging 65 ba nmn😢