Normal lang ba sa buntis na Hindi Po antukin tapos di nag susuka di nahihilo di maselan

Meron ba kagaya ko na ganito din parang Wala lang parang di buntis , Meron naman Po ako napaglihian nung mga 1month palang pero di po tlga ko nagsusuka nahihilo Meron lang ako mga ayaw na amoy 14 weeks nadin Po ako ngayon na buntis may heartbeat nadin Po sya Kaso hirap ako makatulog sa Gabe Minsan panga maaga ako nagigising tapos dinako aantukin Ng tanghali o hapon ok lang kaya Yun parang kulang sa tulog nag wowork din Po Kasi ako worried lang Po ako firstime mom Po 🥲 salamat Po sa sasagot 🌻

7 Replies

Ako po from my 1st pregnancy hanggang ngayon sa 2nd pregnancy ko hindi po ako maselan magbuntis. Parehas na pagbubuntis ko nung before and ngayon na 3 months ko na naconfirm na preggy po ako since I've been diagnosed with PCOS both ovaries left and right po year 2017 pa. Pero awa naman po ng Diyos hindi po maselan magbuntis currently at my 19weeks na po sa 2nd pregnancy ko. Maswerte tayong mga di maselan magbuntis mii 💚

5d ago

Both boy baby mo sis?

Yes, kasama ka po sa mga swerteng buntis na di nakakaexperience ng ganun. Sobrang hirap po, di ko masyado maenjoy yung pagbubuntis. Para kang natrap sa katawan ng ibang tao, di mo na gusto yung mga dating gusto mo kainin, ultimo tubig isusuka mo. 14wks na rin ako ngayon, naglessen na kahit pano pero hirap pa din.

Ako po maam, kaya late ko pong nalaman na preggy ako (15 weeks na) I have PCOS po kasi kaya irregular periods are normal for me. Up until now 33 weeks po wala akong morning sickness or lihi, in short hindi po ako maselan magbuntis.

6d ago

Same maam, super big blessing po sa amin ng hubby ko, kasi alam naman niya condition ko. Sobrang bait lang din po siguro ng baby namin na hindi niya masyadong pinapahirapan sana until delivery 🙏

may ganyan po talaga. sa una kong pagbubuntis parang wala lang hanggang makapanganak. ngayong pangalawa sobrang selan. kaya iba iba po talaga

sana all mi, super hirap if maselan magbuntis maiiyak ka kasi dimo malaman nararamdaman mo kaya mas ok na yan.

Sana all po kung ganon kase ako hirap sobra konting kain konting inom ng tubig suka pag gising palng suka na

Hirap pag masilan lalo na pag mag susuka pati amoy ng pgkain. Yong timbang qo 70 nging 65 ba nmn😢