Hi

Meron ba ditong mommies na negative yung mga natake na pt pero nung nag pa ultrasound is positive naman?? ???

4 Replies

Ako po nag PT ako mismo, kasama ko pa OB ko nag antay ng result, "Negative" nireresitahan nya na ko ng pills para duguin tas bigla nyang naisip na mag ultrasound na muna para mas sigurado. ayun pagka ultrasound 16 weeks na daw and baby boy. :)

Meron mommy nagshare dito once. 33 weeks na nung nalaman niyang preggy siya. Kala niya tumataba lang siya. May PCOS kasi siya and sometimes 1 year di daw siya nagmemens. Nag PT daw siya nung mga earlier months na wala siyang menses negative naman.

5y ago

Possible. Magpaultrasound na kayo

Upp

Up