Pagtubo ng Teeth

Meron ba dito same case ng baby ko 1yr and 2months na sya pero kahit isang teeth wala padin nalabas.need ko na ba sya patignan sa dentist? Sabi ng mama ko kaya daw wala padin teeth ang anak ko kasi maaga natuto umupo at lumakad sabi sabi daw kasi ng matatanda na pag ganun daw parang nauupuan ng bata ung teeth na dapat tutubo na kaya hanggang ngaun d padin natubo ung teeth ng anak k.ung anak ko nung 8 months palang sya natakbo na

1 Reply

Hi mommy. Tinanong ko yan sa pedia ni baby at ang sabi normal lng basta hindi lumagpas ng 1 yr & 6 months na wala pang ngipin. Hintayin nyo pa momsh, meron tlaga late tumutubo.

3y ago

thank you momshie ng aalala na kasi ako bakit ganun