Teeth please !😬

Hi mom's, Ask ko lang bakit baby ko 10 months na but wala padin sya kahit Isang teeth 😟#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Normal mommy. May mga babies po talaga late sibulan ng ipin like my baby. 10 months pa po nagsstart magerrupt teeth nya sa baba. Pamangkin ko naman 1 year old na wala pang ipin. Pagnag ipin po sila halos sabay sabay.

depende po cguro, 1st born ko 8months na natubuan ngayon sa 2nd 5months meron na dlawa sa ba2 sabay tumubo.