SSS MAT 2

Meron po ba dito separated employee na nag file na ng MAT 2 nung May, june or July? Kamusta po? Pumasok na ba sa account niyo ung benefits niyo? Pano niyo po nalaman na dumating na? Thanks

1 Reply

Pwede po ba magapply ng mat2 kahit last year pa yung hulog ko?

4y ago

As long na pasok sa bracket yung buwan na dapat may hulog ka..una muna Mat 1 dapat ipapakita mo ultrasound mo na buntis ka at kng kelan ang due date tska nila malalaman kng umabot sa bwan na dapat may hulog ka..