CAS

Meron akong request from my OB na mag undergo ng CAS... nagdadalawang icip ako if mag GO ako or yon pelvic ultrasound na lang... as per my OB nsakin naman daw yon if gusto ko or ayaw ko... undecided pa den ako until now.

2 Replies

Ako ni-request din ako ng OB ko. Since may medical condition ako, maggo-go ako for CAS. Medyo pricey nga lang sya compare sa normal ultrasound. Kung pag-iisipan mo, okay din naman sya para malaman mo if may something wrong na sa baby mo while pinagbubuntis mo pa lang.

2y ago

same po tayo . kinakabahan po ako .

nung nag CAS ako nun excited talaga ako kasi machcheck yung gender tapos kung kumpleto mga daliri nya sa kamay at paa. optional sya pero maganda din na itry :)

5y ago

Na try mo na po ba mommy? Ano naman po naging result? Gano po katagal un process? Thanks