Ultrasound

Hi mga momsh share ko lang, next month mag gegender reveal ultrasound na kami. Pero as per my OB, yung ultrasound na pinapagawa nya lang is yung Transabdominal Ultrasound not the CAS. Thou same lang din naman daw na ichecheck mga parts ni baby. Sabi nya kasi if ok naman daw result ng OGTT ko ok na yung Transabdominal ult.

2 Replies

Yes makikita mo naman dun ang gender. Sana ni request mo na sakanya na CAS talaga ang gusto mo. Optional lang kasi yan like sa maseselan mag buntis.

Cas kasi 24 weeks pataas pa