6weeks pregnant today

Mejo natatakot ako nag pa ultrasound tapos wala makita Gestational Sac. Baka dw early pregnancy. Pls pray for me n my baby

6weeks pregnant today
10 Replies

Sis ganyan din una nangyari sa akin nagpa check up ako nung nadelay ako at 3 positve PT ultrasound agad ako pero pagtingin eh ganyan din wala kahit anong makitang Gestational Sac Dec. 1 yun. Then pagka Dec. 28 Ulit ng Ultrasound ayun nakita na 7Weeks na ang baby sa loob ng Tummy ko. (dun sa Dec. 1 na Ultrasound ko sis. may nakita na parang maliit na bilog na halos parang tuldok lang sabi ng Sonologist na baka yun palang un. Tama nga sya) Pray ka lang and huwag mas stress

5y ago

Hindi po kasi ako nakaranas ng bleeding nun 1st ultrasound na wala pang nakita. Pero sa 2nd ultrasound na meron na sa loob mismo may bleeding. Pray ka na lang na sana mawala. kasi ako nun nagtake ako for 2weeks ng pampakapit.

kailangan po kasi mataas na HCG po bago ultrasound. kasi kung mababa pa yan wala pa talagang makikita. it's either miscalculated ganyan kasi ako noon. after ko magpositive sa PT nagpacheck up agad ako. walang makita gestational sac sa uterus ko. sabi ng OB ko kailangan tumaas ang HCG ko after 3 days kasi kung hindi its either miscalculated or ectopic pregnancy. awa naman ni Lord after ng bloodtest ko tumaas HCG ko and im already 9 weeks prego.😊😊

sakin sis 5 weeks 6 days nung last ultrasound ko may gestational sac kaso wla pa heartbeat balik ako after 2 weeks. 7 weeks 2 days ako now di pa ko nakabalik. Baka after lockdown na lang kasi wala magbantay sa panganay ko di ko naman pwde isama lumabas at mahirap na.

5y ago

hindi po

Ako din sis ganan nun 5 weeks ako nag patransv gs palang din nakita sakin.after 2 weeks pinabalik ako for transv ulit ok naman meron na siya my heartbeat na din.. 8 weeks pregnant na po ako ngaun

5y ago

Think positive lang, early pregnancy pa lang kase un stage na yon. Wag ka masyado mastress masama yun sayo. Meron na yan after a week. God is good😊

Baka nga po early pregnancy. Think positive lang po mommy. Meron yan 🙏 Ipapaulit naman po yan after 2 weeks Sa calcutta din pala kayo nagpapa check up😅 Dun din kasi ako. OB ko si Dr. Lansangan

Pareho po tayo mommy 5 weeks ngayon kaka check up kulang din ngayon wala nakita din saken sana pag balik ko meron na pangalawang tvs kona po ngayon pero wala pa makita

5y ago

Nagspotting ka po?

Ako sa second pregnancy ko ilang weeks repeat ultrasound. Early pregnancy kasi, thak God pagbalik mayron n🙂

Usually wala pa naman talagang makikita mommy pag 6weeks. Try nyo after 2 weeks or mas higit pa meron na yan.

Normal lang yan momsh . Ganyan din aq dati best time mag pa ultrasound 8weeks pataas para sure .

Ilng weeks k n sa lmp mo sis?