My Baby

Mejo napadalas po ako sa pag inom ng malamig okay lng po ba o nkksma, ano po epekto?

8 Replies

Mahilig Po ako sa malamig since nabuntis Po ako palagi nga ako kumakain Ng yelo Yung baby ko okay namn check Ni ob Tama lng ung laki ..kabuwanan ko na Rin ngyun wla nmn effect

ok lang yan sis ganyan dn ako nung preggy ako.. lumaki lang baby ko dahil matigas ulo ko kumakain ng sweets at minsan walang control pero ung tubig walq naman prob yan

According sa OB ko wala syang epekto. Basta inom lang ng inom ng tubig kahit malamig. Wag lang juice and softdrinks.

Ok lang po yun ..wala naman epekto mas pansinin nyo po mas madami pa nga kau naiinom na malamig kesa sa di malamig?

Usually kung malamig sis,yon yung makapalaki sa baby. So kung nasa 3rd trimester ka na, minsan nlng muna.

5y ago

April babies😊 soonest

Epekto? Baka mamalat ka. Hehe. Yun lang epekto.

Wala namang epekto if malamig na tubig.

ok lang yan momsh..basta tubig