nalilito ....

mejo naguguluhan ako ksi ang alam ko last mens ko is january, the una ultrasound ko is ang edd ko nov 25, then nung 2nd ultrasound naging nov 23 ang edd ko. hays ano po ba talaga nag base ksi lying in sa last mens ko kaya lumalabas sa bilang anytime this october o 1st week ng nov pde na manganak. 😔

1 Reply

Mas accurate po yung result nung first ultrasound mamsh. Pero observe nyo rin po if ever manganak kayo ng last week ng october or first week ng nov. Be ready lang po lagi. Goodluck po!

4y ago

oo nga momsh, pero may time na masakit balakang ko tas may ground kya inoobserbahan ko mabuti pero nawawala din pag ilang araw at babalik bka sign nadin na malapit na talaga manganak may discharge na lumalabas pero kaya pa naman. thanks po