Okay lng ba 2nd opinion sa ibang OB?

Mejo mahirap po kasi hagilapin ung schedule ng OB ko and by appointment talaga. Pwede ba ako kumonsulta sa ibang OB aside from her?

3 Replies

Yeah pa change kna lang sis, dalhin mo lahat ng lab records mo para may copy din yung new OB. Lumipat din ako kasi ang sungit nung dati kong OB tas di nag eexplain kung para san yung mga pinapagawa nya. Now, mabait yung new OB ko and maasikaso, madali din kausap at ineexplain lahat ng need mo malaman. First time mom kasi ako so wala talaga kong idea at all.

Oo nman .. karapatan muna man pumili ng ob .. lalo pa kung ganyan mahirap hagilapin

Better change OB nalang po.