Second opinion

Hi mamshie,ask lng po pede po ba yun na mgpacheck ako sa ibang ob second opinion kunu sabi ng byanan ko,may ob na po kc ako private po sya pero ngayon sabi ng byanan ko dapat dw mag pacheck up ako sa hospital bale yung hospital na balak kong anakan ngpapaanak din po ang ob ko dun,dto lng po kc ako ngpapacheck up samin malapit lng kc taga dto yung ob may clinic po sya dto,pwede po ba yun? #1stimemom

2 Replies

For me pacheck up ka sa OB na mas me tiwala ka at mas convenient sayo. Ung mas malapit lang. Ung OB mo ba ngayon meron sarile ultrasound? Kasi if ganon mas convenient un. Sa hospital kasi minsan iba nag uultrasound. Iba din ang bayad mas mahal.

2y ago

yes po may ultrasound po sya every check up ko chececk nia po c baby kc sonologist po c dra yung clinic nia po kc malapit lng po samin pero sa hospital po ako manganganak kung san po sya ngpapaanak.

yes pwede na yon, ask your ob nalang kung saang hospital ka pwede manganak na andon don sya