Twin little boy

Meet my twin little boy😍😍patingin din po sainyo ng mga nanganak ng twin#pregnancy

Twin little boy
21 Replies

cs kapo ba sis? ako kse ngaun twins boys din cs ako nung first ngaun cs ulit hehe. ilang buwan kapo nanganak sa twins po?

twins din saken 28 weeks, yung isa confirmed na girl yung isa shy type pa ayaw pa magpakita ng gender kanina lang 😍

congrats mommy! Im currently 35 weeks with my twin girls.❤ ilang weeks ka sis nung nanganak ka? cs ba?

Cs ka po? Ilang weeks cla? Twins dn kc skn. Pero nsa 14weeks plng kami ☺️

Sana manganak. Na din ako 38 and 4days na ko d parin ako nanganganak

Claiming this positive energy! Sana next ko is twin na girls. Hehe

wow ang cute❤️😍 ilan weeks mopo sila nailabas momsh?

eto din sa kin si shaun at nash DOB:july 6,2021 twinboys

Wow congrats mommy and hello to your twins 😊❤️

Ang cu-cute. Congrats mommy🎉🤗