Unico Hijo

Meet my prince exequiel 1month and 14days npo sya DOB: OCT 31, 2019 AT EXACT 38WEEKS TIME: 7:55 PM VIA NORMAL LABOR: 48HRS WEIGHT: 3KLO ang sarap srap may baby hehehe this is my 2nd baby po at sknya tlga ako nhrapan ng husto.. Cord coil dn sya at nkkain ng pupu 1week sya ng antibiotic nkkaiyak kc kabilaan ang turok sa hita nia 2times a day pa. Pero ngaun ayan n sya laki na hehhee kau momshie kmusta mga babies nyo??

Unico Hijo
2 Replies

October baby din baby ko momsh 😎 sa kanya naman di ako nahirapan kase walang signs ng labor or ng paglilihi or kahit ano nagbubuhat pa nga ako saka kilos ng kilos saka travel ng travel saka napasok pa ako non hahahahahaha nung niCS lang ako saka kase nag 50-50 ako while nasa operating room 😎 October 27-28 EDD nya October 28 DOB nya 😊

4y ago

Sobrang skit po lalo n pg induce labor triple po ang skit

Patingin po mga babies nyo team oct.