Meet my baby

Please welcome my baby mga momsh Prince Skylar A. Bonghanoy Weight: 2.9kg Height: 47cm Via Normal Vaginal Delivery #firstbaby

Meet my baby
23 Replies

Welcome to the world baby🥰 cute cUte naman.... Congrats din sayo Momshie at sa hubby mo. Malapit na rin ako sa Sept. Na 32 wks. & 6 days. na pinagbubuntis ko now. Hoping and praying na maging success din ang panganganak ko. It's my first baby. Halong kaba at excitement habang papalapit ung aRaw ng EDD ko.😊 CONGRATULATIONS ulit Momshie 🎉💐🎂

Welcome to the outside world baby 😊 your so cute🤗 congrats din sayo momy 😊

ang cute naman ng baby! congrats momshie! sana all normal delivery na success 😊

Welcome to the world Baby 🥰 God bless sainyo ni Mommie 😇 Congrats po 🙂

congrats mommy ..sna makaraos n rin ako .. ang cute ni baby😍😍

congrats po. Ilan weeks po kayo nung nanganak sa knya?

Hello baby Skylar! Congratulations mommy ❤️

welcome to the world baby 🥰 congrats mommy

Congratulation mamshie and hubby🥰🎉🎊

Welcome Baby ❤️ Congratulations mommy