17days my baby GIRL

Meet my precious girl

17days my baby GIRL
55 Replies

Thanks mga momshie😄😍😊 Hoping for safe delivery sa other moms na excited na makita mga babies nila. Grabe once na marinig nio iyak ni baby worth it lahat ng hirap at sakit. Si baby ko kahit 4hrs ako nglabor then nauwe din sa CS dahil 8pounds si baby natakot ako pero ng makita ko si baby naiyak nlang ako at habang dinadala ako sa delivery rm si baby lang hinahanap ko. So excited na makita mga babies nio😄

Hi Baby. Sana dec 8 na para makita ko baby naming ng mahal kong asawa. Salamat Lord!

Cute nmn ng baby mo,tabachingching.Sana ganyan din si baby ko pglabas!😍

Ganda ng baby girl cute ..sana bby girl din sken.

Cute cute nya nman.. Hi baby girl.. ❤️ 💕

Congrats momsh❤️ ang lusog ng baby😍

Awe! So cute naman ng bebe na yan 😍

Congrats sis! Beautiful baby.❤️

Cute naman ni baby😍😍😍

Chubby cheeks hehe cutieee