Finally we met

Meet my little one Zairo Hajime May 30, 2020 Via CS Thank you for this apps that helps me through out my pregnancy journey.

Finally we met
30 Replies

Momsh, congrats po sa safe na delivery. I grab ko na din ang chance na magtanong if saan hospital ka po? Magkano po nagastos nyo sa cs?

4y ago

Ok po. Thanks po. Mura laang pala. Hehe. Dun na laang kaya ako magpapadala. Hehehe. Taga dine po ako sa inosluban lipa e.

Hello cutie baby welcome to ds wonderful world..

❤️❤️❤️Congrats po sa inyo momsh 😊

Congrats mommy! Magkano nagastos mo po sa ospital?

4y ago

Naka package po kmi

New clothes po yung sinuot ni baby pagpagong silang?

4y ago

Your choice, d naman required. But since first time mom ako, new clothes po gamit ko.

Congrats po 😊God Bless You both 😇

Congrats momsh. 😊 Cute ni baby 😊

Congrats momsh 😊 Keep safe!

Hi baby. Welcome to the world

Congratulations cute ni baby