Nakaraos nadin Team July!!

Meet my little pachoochie RAIZXEL NEIL PONES EDD July 8 DOB JuLy 4 39weeks and 2days NOrMAl delivery share ko lang po story ng panga2nak ko😊 july3 11pm ngising aq napopoop aq,naalala q nana2ginip daw aq na naglalabor nako,.pero uala aq nararamdaman d nko nakatulog nun,alam nyo n pag buntis hirap n mkatulog hanggang umabot ng 3am ng july 4.,ramdam kung sumasakit na balakang ko pero d ko pinapansin baka false labor lng inicip ko paasa n namn., lague kse ganun nararamdaman ko,hanggang mg 4am ganun padin nakapaglaro pko ng ml😊 pero ng mg 5am na every 10to15 mins n ung sakit pero ngtataka aq kse uala pa lumalabas saken pero ginising ko n c hubby nun,. pinaayos ko bihisan ko nun sabi maliligo nko.,napopoop n nmn aq😁 pero uala padin lumalabas saken n mucus plug ,after nun 3to5mins n ung sakit kaya tinawagan ko n ung midwife sabi punta nko lying in at manga2nak nko. Malapit lang ung lying in samen 6am nkarating nakami iba n ung sakit ni ie aq sabi ng midwife n ndatnan nmin dun manganganak nko.,,cnvi ko sa midwife n napoop nko haha d ko maimagine ung sakit.para akung manananggal na hihihiwalay ung katawan. Sabi saken cgue ire mo na,.Pinush ko ng 3bonggang ire 6:15am lumabas n c baby. Thanks God d nya ko masyado pinahirapan.worth it lhat ng makita ko n c baby😊 Sa mga team july jan goodluck po and godbless😊

Nakaraos nadin Team July!!
62 Replies

Edd ko 29 pa. pero pwede na daw ako manganak ng 15 to 29, hehehe. Kaka excite alam kong masakit ang labor pero gusto ko na manganak at makita ang 1st baby ko 💖🙏

4y ago

Ano na po nararamdam niyo? Same po tayo duedate via UTZ akin July 29 LMP naman is 15. Wala pa po akong nararamdaman 😅

Congrats mamshie! Bilis mo naman nanganak. Sana lahat ng buntis dito hindi din mahirapan manganak 😀

Sana ako din makaraos na edd ko is july 19 until now no signs of labor pa din.

4y ago

lalabas din c baby mommy pray lng po😊

Hala ganyan DN po na feel. .. lately I'm 38 weeks nad 5 days Edd q is July 20

Congrats momshie! Ang galing galing di ka masyado nahirapan. Sana all❤

whyy so cutee babyy? congratsss mamshhh!! wishing ur baby a good health

Congrats Mommy ❣️😊 Sana lahat mabilis manganak. 😊😁

Congrats momsh💗 very good si baby di ka pinahirapan❤❤

Congrats po.. sana all mbilis manganak😊

Congrats po mommy! Sana makaraos na din ako🙏🙏