Preggy JOURNEY

Meet my little one, Megan Flair Edd: Nov 17, 2019 Born: Nov 7,2019 Normal Delivery 2.7 grams Grabe sobrang sakit mglabor pg dugo, Pero nakapasok pa sa school na nglalabour na pkiramdam na prang constipated na pabalik balik na masakit ang balakang prang natatae.. pero worth it mga momsh ???

Preggy JOURNEY
2 Replies

Yes momsh sobrang hirap kasi dry labor siya. Naranasan ko na sa panganay ko pero tama ka po, worth it ang pain 🤗

Congrats mamshhh