Sharing my story

MEET MY LITTLE ONE ?ALLTHEA JANE? EDD: DEC 13,2019 DOB: DEC 13,2019 08:04 am Normal Delivery (cord coil) 3klg Share ko lang story ko mga siz, Dec 12 naglakad ako ng morning then sa hapon mga 4 pm hanggang 8pm naglakad pko kasama mama ko, nung nasa bahay nko nakakramdam nko ng contraction pero mga 30 seconds lang yung sakit niya, hanggat sa nag 1:30 am na dinako makatulog ksi sumaskit na tlga siya punta kami metropolitan nagpa IE ako 3cm padaw kulang padaw yun edi uwe kmi sa bahay uli mga 4 am diko n tlga kaya naglakad lakad ako sa bahay ng 30 minutes para mwala yung pain pero hindi tlga nawawala every 2 minutes na yung interval niya tlgang mapapsigaw ka sa skit tinexx ko Ob gyne ko, tinwgan niyako agad ako punta ndaw ako hospital pra iaadmit niya nko ayun pagdating dun 5cm nadaw iniere kona ayun ksi turo ng mama ko so nakkatulong pala tlga yun so biglang nag 6 cm habang naglalabor ako pinagtake pko ng NST hina highblood pko first time ko ma highblood nung naglabor pko sobrang delikado pero kinaya ko tlga, maya maya pinasok nko sa Delivery room kada contraction iniere ko 8cm na so pina iere ako pag nag ccontract hangga't sa nag fully nko 10 cm na at inere kona sya ng inere Tinakot pko ng Ob ko na i ccs niya ko pag dikopa daw nalabs si bby kaya tlgang hinabaan ko yung ire ko sa huli at Sa wakas! Lumabas ni si "ALLTHEA JANE" ko napa thanks god tlga ako, wala nanga ko paki khit tinatahi na pepe ko basta nakatingin ako sa bby ko habang inaayos siya. Sarap sa pakiramdam mga mamsh, mawwala lahat ng sakit mo sobra pag nakita mo na si baby. Goodluck sa mga malapit na manganak kya niyo yan. Tiwala lang kay GOD at sa sarili niyo. Allthanks to god normal delivery k sya walang painless na sinasabe nila kaya ramdam ko lahat wag kayo iiyak, kaya niyo yan ! ?

Sharing my story
55 Replies

Sis thanks sa info gnyan pala dpat e ire pala habang sumasakit

5y ago

Pray lang siz. 🙏

Congrats po, mgkano po inabot bill nyo sa metropolitan??

5y ago

Nasa 46k din kasama na yung bayad sa OB po.

ako din po walang painless nung nanganak! btw congrats!

5y ago

Thanks po. Congrats din 😊

Congrats,i'm also wishing na normal q dn ilabas c baby.

5y ago

Pray lang po and lakas ng loob Goodluck po 🙏

Congraaats po! Sana all nakaraos na hahaha

Congrats po Sana ako normal din..

5y ago

Kaya po yan basta tiwala lang. Goodluck po 🙏

Congrats momsh😍❤💙

Congrats sis.. Ang cute ni baby.

cutie pie baby ,congrats po 😍

Congrats mommy!!! ❤️