37weeks And 3days..Finally here. 💕

Meet my liitle baby girl (AKEICIA MAURICE) EDD : August 12,2020 DOB : July 23,2020 Via NSD 3.2g Share q lng mga momsh ung experience q sa panganganak q hehe.. *JULY 23 morning pag gising q may spotting aq sav q baka normal lng dahil hndi q pa due date, hndi nmn aq ngpanic dahil wala aq nrrmdaman na sign of labor, then afternoon 5pm nkaligo pa aq after q mligo at nkbihis na aq biglang may pumitik sa bandang vaginas q so yun na nga nag water broke na aq so don pa lng aq ngpanic as in hndi tumigil ang tubig na nlbas sakin, ngpadala na aq sa hospital, ini I. E aq 6-7cm na cia, 7pm ngstart na sumakit puson q halos hndi na aq nkatayo ramdam q lalabas na cia 7:35pm my little angel finally out.. Thankfull aq sa baby q at hndi nya aq pinahirapan ng subra.. Kaya kau momsh na hndi pa nkakaraos pray lng at lagi nyo kausapin c baby.. 🙏💕💕, mkakaraos din po kau.

37weeks And 3days..Finally here. 💕
57 Replies

Congrats po. Aug. 10 po due ko pro until now waiting pa din ako sa pglabas ni baby.

Related Articles