FIGHTER BABY BOY

Meet my fighter baby boy KYLER SHAWN LIDRES ❤? EDD: APRIL 3, 2020 DOB: APRIL 8,2020 Kakauwi lang namin galing hospital, na confine kasi sya sa NICU at na diagnos na may Pneumonia. Nakatubo kasi nahihirapan syang huminga na sya lang. Dami nakasaksak sa paa at kamay may sa ulo pa kasi nagkapasa sya dahil nahirapan ako sa pag ire. Kala ko magtatagal pa kami ng buwan pero sa awa ng dyos naka recover agad sya at ngayon ang lakas na ??

FIGHTER BABY BOY
1 Reply

Ganyan din nangyari sa lo ko. 17 days kami sa hospital. Na nicu din.. Sobrang hirap pero ok naman si lo ko. 5 months na siya.