sad

Ang lungkot sobrang lungkot ang nraramdaman q....oct.3 2019 nag pt po aq at nagpositive punta agad aq s ob at confirm buntis daw aq at binigyan ng folic acid balik daw aq sa oct 28 para s ultrasound...kagabi po may maliit n buong dugo ang lumabas sa akin kaya pagdating ng umaga nag paultrasound aq agad agad at dito na huminto ang ikot ng mundo q...walang baby na nakita.may cyst sa right ovary at possible sa ectopic pregnancy na ndi q maintindihan.... Sa clinic palang gusto q ng umiyak ang bigat bigat ng dibdib q...Xcited pa naman aq akla q magkka first baby n kami...sobrang pag iingat q pa naman....????

4 Replies

Been there, just let yourself grieve and be sad. Wag mo pigilan yung iyak mo. 6 weeks nung naconfirm namin na hindi nabuo yung embryo and dinugo rin ako bago yun. Ang nakatulong siguro sakin to move on is yung thinking na possible kami magka baby, kasi trying kami for 2 years eh. And true enough, I'm 34 weeks na ngayon. Hugs!

be strong mommy...

Be strong sis❤

So sorry to hear that momsh. Hugs to you... 🙏🏼 for your recovery and soon magkaka baby din kayo.