Baby Mariyam

Meet my baby girl After 12 hours of labor... Finally nakalabas din cia na pareho kaming safe... Subrang naging mahirap nga lng dahil inverted ang cervix ko na dapat subject nako for CS but because of prayer and the help of my OB naging successful..after i give birth last push and then i see already my baby nawalan nako ng malay mga momshy at umabot un ng almost 2hours sa recovery room. Subrang nakakaiyak at nakakatakot na feeling at question sa mind na what if di nako nagicng ???but alhamdhulilah im here holding my baby.. Worth it lahat.. Kaya mga momshy be prepared for everything prayer is the only way... Insha Allah..

Baby Mariyam
2 Replies

Kainggit naman nakaraos kana po! Safe po kayo ni baby mommy congrats po sainyo 💓

Congrats po