Hi mga mi! Ask ko lang if normal lang po ba na magkaflat area ang tyan, im currently 32 weeks preggy

Medyo worried lang po🥺 #FTM

Hi mga mi! Ask ko lang if normal lang po ba na magkaflat area ang tyan, im currently 32 weeks preggy
2 Replies

𝚐𝚊𝚗𝚢𝚊𝚗 𝚍𝚒𝚗 akin😁😊

2y ago

Thanks GOD akala ko ako lang😅, siguro nagchange ng position si litol ferson ko kaya ganito hehe nafeel ko lang din kase parang walang laman lower part ng tummy ko😅nafrustrate ako mi😂 Well Thank you sa pagsagot sa question ko less worries na💕

yes po mi ☺️

2y ago

okay thank you mi! Atleast less worries na hihi💕