Something Weird

Medyo weird ung tanong ko pero push ko na itanong ? nakakabuntis po ba kapag pinanghugas sa vagina ung tubig galing timba na if ever matalsikan ng sperm? ?Or napakaimposible?

59 Replies

Di sure ahh😂😂😂 Per Alam mo, there is a possibility na mabuntis ka if you swim SA isang swimming pool na may nag kalat NG sperm dun😂🤣 Totoo per nakakatawa😂🤣

5y ago

Pwede, SA hitsura nung Bata, pwedeng na rape sya Kaya ayaw nya mag salita..😣 Kawawa nga eh..