Not Feeling well

medyo sumasakit po likod balakang ko..pag tumatayo po ako sumasakit rin yung puson ko na parang ang bigat bigat .im 14weeks & 6days preggy... ano po dapat gawin??

2 Replies

bihira po ako mag soda ...malakas po ako sa tubig mam..bigla nalang po sumakit kanina.pawala wala rin po tapos medyo lumalakas paggalaw nya madalas ngayong araw.salamat po sa advice❤️

Dapat po mag pa check up po kayo sa inyong obgyne or contact her. Maybe you have UTI.