Transverse Lie si Baby

Transverse lie si baby at 22 weeks and di ko ma feel ang pag galaw niya maliban lang kung gabi. Anybody na nag ka transverse lie dito? Saan niyo na feel yung kicks ni baby? By the way first baby ko. Sabi ni doc normal lang daw not to feel the baby kick until much later like around 27 weeks.

2 Replies

Sakin naka-transverse lie at around 32 weeks... All movements ay nararamdaman ko lang sa isang side (right). Thankfully, naka-cephalic na sya by 36 weeks. By then, may movements na rin on the left side, at nararamdaman ko na rin sya sa pelvic area.

akin po 21weeks transverse lie mdalas mramdaman ko xa magkabilang side ko may movement. araw araw ko nraramdaman lalu na sa gabi nkKApuyat minsan