Aircon.

Medyo malakas po kami mag aircon sa kwarto, okay lang po kaya sa Baby ko? Wala naman siyang tantrums worried lang ako, baka magka kabag. 12 days old pa lang siya.

12 Replies

Lagyan mo lng taag kot my tiyanan sis. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Basta proper clothes lang sis kami rin mag aaircon kahit may newborn kami okay naman daw. Kase sa nursery nakaaircon naman rin sila. Basta check lang lagi yung skin ni baby kapag malamig mean nilalamig na sila

ok lang mommy.. yung newborn pa c bby akala namin lalamigin sa aircon. yun pala naiinitan. nka swaddle kasi kaya yun tinanggal namin. makakatulong rin talaga thermometer.

Iswaddle mo na lang po momsh. Check niyo yung batok from time to time. Kung may pawis naiinitan. Kung malamig naman ibig sabihin sobrang lamig ng room niyo.

Balutin mo po ng maayos si baby kasi malakas makakakabag ang aircon pero di rin advisable overexposed c baby sa aircon kasi masama sa lungs nya yun

Check mo lang din temperature ni baby from time to time. Di pa nila kaya magregulate body temp. Baka lamigin din si baby

baka lamigin po si baby. pwede pong ubuhin o sipunin dn. tsaka po nkklose weight sa newborn ang mbaba temperature nila

ok lang naman momsh.newborn po si baby madaling lamigin kaya make sure to check the temperature from time to time

lagyan m ng booties c baby momsh..sensitive p sila msyado s lamig..

Sige po, salamat sa info. Big help po! 😘