Momshies, normal lang ba sumakit ang likod at balakang kapag malapt na ang due date?

Medyo dumadalas kasi ang pagsakit ng likod ko tsaka balakang and minsan pati puson lalo ko sya nararamdaman kapag nakahiga ako pero hndi naman ganun kasakit. Bearable naman. Pero normal lang ba yun? Kabuwanan ko na kasi pero 2 weeks pa before due date.

2 Replies

Better check with your ob mommy baka nagadjust na kung ilang cms na si baby

Pacheck po sa ob nyu