Due date June 11

Due date ko na po bukas at frequent na pagsakit ng puson tiyan balakang lang po nararamdaman ko walang discharge. Nakakakaba na baka maoverdue si baby 😢 #ftm39weeks6days

6 Replies

okey lang po yan. hindi po lahat lumalabas sa mismong due date. si baby ko po, June 4 ang duedate pero lumabas po siya June 10. 40weeks at ilang days po siya.

same po tayo due date wala din po ako nararamdaman pa 😊pawala wala lng paninigas ng tiyan ..

39w1d ako din wala pa din sign of labor close cervix pa din ako puro white discharge lang😢

11mo ago

1cm po ako last June 1 kahapon po sana balik ko ng hospital pero di nako nakapunta

due ko june 14.ng 4cm na ko nun thurs.but until now wala parin ako maramdaman labor.

39weeks and 4 days , pawala-wala lang yung sakit at close cervix din mii

11mo ago

Same feeling po . Delikado pa naman pag naoverdue

Nakalabas na po baby ko

11mo ago

Congrats po🤗