Bạn đang giai đoạn nghén rất mệt mỏi nhưng mẹ chồng lại muốn bạn hoàn thành tất cả việc nhà. Bạn sẽ xử lý như thế nào?

Voice your Opinion
Thẳng thắn với mẹ chồng là bạn đang mệt và không muốn ảnh hưởng đến bé.
Làm một vài công việc nhẹ và phần còn lại nhờ chồng làm giúp.
Làm tất tần tật để hài lòng mẹ chồng.
Ý kiến khác (Chia sẻ bên dưới bình luận)

723 nhiều câu trả lời

57 Các câu trả lời

Hên là mình hông ở với mẹ chồng. Chứ 3 tháng đầu nó nghén kinh khủng tới nổi ăn vào là ói ra hết. 1 ngày ói 5 lần chịu không nổi luôn. thì sức đâu làm gì nổi nữa...😣😣😣

làm từ từ,việc nhẹ như: quét,lau nhà, giặc đồ bằng tay để vận động cơ thể, mình nghén 3 tháng đầu thui, mà ít.nên k Sao.hi...bầu con trai đầu lòng Ck cưng như trứng.hehe...🙂

em chọn im lặng ,bà lồn đó còn khó chịu với em nữa 😠nói là giờ còn nhỏ mà nghén dị ,sau này lớn chắc nằm không ,hết đi nổi quá 😡nghe mà muốn đập dô mỏ lol bả ghê

3y ago

dạ chị

em được cái 3 tháng đầu ốm nghén. chỉ việc nằm k. mẹ ck k cho làm gì hết, vì cựa là mệt, là óa, nên sức đau mk lm cv nhà.

ko sống chung, quét nhà cửa tí thôi, ck cũng ko cho làm gì nhiều, mừ nếu sống chung mẹ ck chắc sẽ lười hơn nữa cho bỏ ghét

đến tháng cuối e mới về ở với ba mẹ chồng thấy vậy ông bà cứ nói ăn rồi ngủ lấy sức chờ ngày đi đẻ thôi

Mệt thì sẽ k làm gì cả. Khi nào khoẻ sẽ làm. Mẹ ck nào thương con thương cháu sẽ chẳng bắt làm

a mị mà bầu thì mị là queen, ko nói nhiều. ăn, ngủ, chơi, fim để thư giãn. Thế thôi 😌

Mình ko ở với mẹ chồng. Những lúc về quê đều ko có làm việc nhà

có thai ko nên làm việc nhiều ko tốt cho sức khỏe của mẹ và bé