Any insights. 3rd baby. 38w 6d

mayroon po bang same experience Week 38 Day 6. 2 weeks 1cm, walang symptoms like water, blood or contractions. Ngayon ko lang po kasi naexperience na umabot sa 39 weeks. sa 1st and 2nd baby ko 36-37 weeks lang sila induce pareho kasi wala rin labor pain. Safe pa rin po ba maghintay ng contractions?#advicepls

1 Reply

safe pa dn naman po yan madam basta monitor kau ni OB, pwede dn po kau magpa stress test pra malaman if nastressed na c baby