Constipation

Mayron po ba dito naka experience ng bleeding kapag nag poops ? medyo marami ang bleeding. 13weeks preghy and constipated. Umiinom ako ng prune juice at kain ng papaya..

2 Replies

Pa specify po kung saan ang bleeding. Since nabanggit mo po pag nagppoops.. Sa poops po ba bleeding? Anyway please consult your OB po asap. And maglagay ka din kahit sanitary pad sa undies para mapakita kay OB anu klaseng bleeding po. Take care

2y ago

yes . sa poops ang bleeding , ( hindi rin ako umiire) .. ob recommend me na mag papaya muna and change diet and laxative

😩😩