FTM!!! 39WEEKS & 5DAYS???

Maya maya na po nasakit puson ko ? ano po ibig sbihin neto ? Pls help msakit po ee .

2 Replies

Naglelabor kana siguro. Pag every 5mins interval ng pain punta kana sa ospital. Tignan mo din kung lumabas na mucus plug mo. Saka baka pumutok ang panubigan

5y ago

Kung malapot mucus plug, kung malabnaw baka amniotic fluid na

inform mo po c OB mo. if need mo ma IE, iaadvice ka naman nya na magpunta na sa ER or sa ospital na plan mo manganak