may blood po syang kasama diba? ung kasama po ay balat ng primerose , mayat maya napo nasakit puson

may blood po syang kasama diba? ung kasama po ay balat ng primerose , mayat maya napo nasakit puson at balakang simula 4am #advicepls #FTM #pleasehelp

may blood po syang kasama diba?
ung kasama po ay balat ng primerose , mayat maya napo nasakit puson
2 Replies

orasan mo ang hilab. if nauulit every 5-7mins at pasakit ng pasakit, might be active labor na. go to wherenka manganganak for asseaament.

ilang days ka Po nakagamit Ng primrose