May Thang Moi Chich Ngua Cho Be

May Thang Moi Chich ngua

30 Các câu trả lời

Tiêm viêm gan B và uống vtm K ngay sau sinh trong vòng 24h (ở bệnh viện) Trong vòng 1 tháng tiêm mũi lao Tháng t2 tiêm phế cầu và uống rota hoặc xen kẽ tiêm 6(.)1 dịch vụ Nói chung khi sinh xong về nhà m sang xã đăng ký giấy khai sinh thì sẽ được phát cho quyển sổ có ghi lịch tiêm và uống vtm của các tháng và được báo về điện thoại

ms sinh tiêm lao vs viêm gan b sau đó 2 tháng tiêm 5in1 nha Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Sinh xong chích luôn VGB và Lao trong bv, bé đủ 2 tháng sẽ chích 6in1, rota và phế cầu, tiêm nhắc ở tháng thứ 3 và 4. Sang 6 tháng chích Cúm và mô cầu

Lúc sinh ra chích 2 mũi ở Bv. Về nhà 2 tháng sau chích 6in1, tiêu chảy, phế cầu. Nhắc lại ở tháng thứ 3 và 4. Mình mới chích tới đây thôi

Mom chích mũi viêm gan B ngay ở viện Mũi lao trong vòng 1 tháng tuổi Ra trạm yte đki tin nhắn Có lịch hết mom ơi

mom oi mấy thang đầu đều đc trích ,mom ra tram tiêm ng ta chỉ cho.con mình 5 tháng mà mới đc 3 mũi ,

Trẻ chích ngừa lao là sau 7 ngày còn chích ngừa 5in1 hoặc 6in1 là 2 tháng nhé m

lúc sinh ra là chích 2 mũi rồi ,và bé được 2 tháng tuổi chích 5in1 hoặc 6in1

con tuy vao m muon chich nhung mui gi nua nó còn theo số tháng tuoi cua be nua

chích mũi lao cho bé trong vòng 30 ngày sau sinh nha mom