sua

May mon oi cho e hoi khi di sinh mua sua gi goi la thich hop ak

4 Các câu trả lời

nếu mua sữa cho con phòng khi chưa có sữa mẹ ngay thì mom có thể chọn sữa Nan nhé. Sữa này giống vị sữa mẹ nên dễ uống, tốt cho hệ tiêu hóa nên không lo táo bón ,tăng cường miễn dịch giúp con khỏe mạnh nhé

m có thể chon sữa nan cho con nhe m,sữa nan có mùi vị giống với sữa mẹ, tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng cho con nữa mom.

Mẹ ơi đặt câu hỏi thật chi tiết để có những góp ý hữu ích nhé

Mình k hiểu ý mom