Cac mom oi con em 4th22d rôi ma be vân chua chiu lật ak . ai cung hoi be pt chậm ak.đầu be hơi to ạ

May mon chỉ giup e voi

5 Các câu trả lời

nhìu bé trốn lật nha m mom đừng lo em đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền m ủng hộ em 1 like nhé 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu lắm ạ 😘🤗

bé đầu nhà m trốn lật, bé thứ 2 thì 3,5 tháng lật rồi. bạn cho con nằm nghiêng rồi đỡ con lật, vài lần là bé lật đc thôi.

b tập cho con nằm nghiêng rồi đẩy bé lật thử xem. mà đôi khi bé b k lật mà ngồi với bò luôn á. b để ý bé thử xem

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

từ từ m