May tendency po bang mabuntis agad kapag na contact kayo ng asawa mo 1 month paang po kasi yung baby namin at hindi pa nireregla. Salamat po sa sasagot. I really need your help

6 Replies

If wala pa po sa planong masundan, mabuti pa din pong gumamit ng protection. Huwag po magbaka sakali po kasi po hindi naman po talagang biro ang gastos sa pag bubuntis, panganganak at pagpapalaki ng anak, kailangan po talagang pag ipunan at pag planuhan.

Sabi ng OB ko, yes. Isa yun sa reminder nya before kami lumabas sa hospital and noong check up ko sa kanya 2 weeks after birth. If ayaw ko pa daw mapreggy ulit, choose a family planning method na gusto namin.

Oo totoo na pwede ka mabuntis kahit kakapanganak mo lang. The best pa din ang mag control para safe. Pero kung afford naman financially, why not?

Ang alam ko, oo. Kaya nga meron mga moms na a few weeks lang after manganak, buntis ulit kasi akala nila safe.

yes! ganyan nangyari sa classmate q nung college eh. kaya ngaun 2 na anak nya. 😁