May tendency po bang mabuntis agad kapag na contact kayo ng asawa mo 1 month paang po kasi yung baby namin at hindi pa nireregla. Salamat po sa sasagot. I really need your help

6 Replies

If wala pa po sa planong masundan, mabuti pa din pong gumamit ng protection. Huwag po magbaka sakali po kasi po hindi naman po talagang biro ang gastos sa pag bubuntis, panganganak at pagpapalaki ng anak, kailangan po talagang pag ipunan at pag planuhan.