Graduation Blowout Contest

Manalo ng Php 1,000 worth of Max’s gift card pang-graduation blowout ngayong March! Para sumali, sundin lamang ang mga steps na ito: 1. Pumunta na contest na to https://tap.red/pm0eu at i-click ang “Participate”. 2. Pumunta sa Polls section ng app at sumagot ng 50 polls. 3. Pag nakumpleto mo, bumalik dito at magcomment ng “done”. Answering of polls ends on March 26, 2020.

Graduation Blowout Contest
465 Replies

Done🙏🏻😊 Sana manalo para sa bunso q sa april graduation nya npakasipag kc nya magarap dhil pangarap nya maging marino cmula 2 yrs old yun na bnbanggir nya na dream come true nya kaya nkakatuwa at yun prin ang tinutupad nya hanggang ngyon😊😊😊

DONE Sana manalo ako gra graduate na kasi pamangkin ko ibibigay ko sa kanya para pang blow'out niya sa graduation niya sana manalo ako sana pagpalain ako.

Join here mommies!😍 Laking tipid din nito pag kayo ang nanalo. May ilan araw pa para makasali at manalo.❤️

Gagraduate nko this year! Sana manalo po! Pra mapakain ko nmn family ko for the first time.

Done! I hope Manalo ako for my husband 's graduation this coming April ❤️

Sana naman mapili.. Never been a winner.. Since day 1 ko dto..

paanong mkksagot ng polls kung lht nsasagutan araw araw? 🤔

Sna naman manalo npo .. 🙏🙏🙏🙏

DONE,. sana mapili po ako🥰😍

DONE 😀😀😍