May OFW ba sa pamilya mo?
Voice your Opinion
Meron
Wala

11807 responses

47 Replies

Kaming mag asawa ang OFW dati pero umuwi ako ng pinas noong 4 months preggy ako dahiL maseLan ako magbuntis so ung husband ko naiwan don . Gustong gusto na nia bumalik dito para makasama kami . Pero if I were to ask, mas gugustuhin ko mag stay sa SG , mas maganda ang buhay namin don at safe and tahimik pa 😊

I’m an OFW before ako magka baby and now nandito ako sa Pilipinas as a first time mom at 9 months old na si baby. Si hubby naman nasa abroad din and diko alam if babalik ako dun to help my hubby para sa future ng aming pamilya pero diko kayang iwan ang anak ko. Parang ang hirap. 😔

Im the one.. 14weeks pregnant, sadly to say I have to leave this end of feb to work abroad. I dont have any choice, bankrupt kasi ako and need to support this baby,sana lang kumapit si baby medjo malayo layo ung byahe namin.

Si hubby po , first timer sya 2015 una niyang Alis 11months palang panganay namin nun then naka 3years sya nung Oct.2018 bagong contract ulit sya another 3years ulit pero yearly na sya nauwi ..

I don't want my husband to work abroad. Pero gusto nya para more income. I feel very sad about it, na kailangan malayo sa pamilya para kumita ng maganda. 😞

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Halos lahat ng mother side ko, hindi na sila ofw kasi permanent resident na sila halos. Kami lang andito sa pinas 🤣

dati din ako abroad bago nagkapamilya mahirap.ngayon kapatid ng kuya ko na lang

Ako dati pero nung nabuntis ako dina ako nakabalik, partner ko and sister ko

im the ofw sayang lng naabutan ng travel ban kaya hnd n nakaalis ulit

Kami, pero si mister nlng ngayon 🙋🏻‍♂️