Favorite

May favorite na breast ba talaga ang baby? Ayaw nya dumede sa right side ko eh. Lagi nalang sa left. Ganun po ba talaga un?

4 Replies

Dpat momsh, sa left and right po tlga. Kwawa ka po kung sa left lng xa plagi dumedede, msakit po pg ng breast engorgement ka po. Snayin nyo po c baby and di din xa mabubusog tlga pg sa left lng. Dpat alternate po dpat.

Awa ng Dyos momsh, walang favorite ang baby ko. Kasi sinanay ko sya dumede sa both boobies ko. Kapag puno na ang isa, ipapadede ko sknya. Ngaun 6months na sya. Wala syang pinipili na side na idedede. ☺️

kasi po minsan kapag mas madalas siyang napapa inom sa isang side mas yun ang may malakas na milk, so mas yun din preferred ni baby. kaya dapat po talaga alternate boob every feeding para pantay.

Dapat sanayin mo mamsh na halinhinan kasi Hindi po magpapantay dede mo atsaka sasakit po ung dede na Hindi niya nadede po.