Red or purple stretch marks

Mawawala pa po ba to after giving birth? Or magla lighten lang siya?

Red or purple stretch marks
22 Replies

try nyo po bio oil, virgin coconut oil o kaya check po kayo ng mga stretch marks cream or lotions sa watson's madami dun choices sis hanap ka lang po.

3y ago

kaya nga po eh, pero sa awa po ng Diyos wala akong stretch marks maliit lang po kasi tummy ko pero nangangati rin naman po nakakamot ko rin siguro di lang na stretch ang skin ko dahil maliit 36 weeks na po ako.