Red or purple stretch marks

Mawawala pa po ba to after giving birth? Or magla lighten lang siya?

Red or purple stretch marks
22 Replies

if may product po kayo na ilalagay like Bio Oil, pwede po sya malighten.

3y ago

Lotion lang po kaya ng budget huhu sana makatulong kahit lotion lang gamit

nawala yung iba sa akin. Yung iba na naiwan, nag lighten naman

Maglilighten po siya after niyo po manganak at habang tumatagal po.

3y ago

sana nga po. Thanks po!

hnde na ata mommy it will remain scar. .

Magllighten lang after a year or more

3y ago

Yes sis hnd agad nwawala akin nga hanggang nagyon meron 7yrs ago na :) may ibang part na naglighten ung iba safe pdn ichura.. kht ano na pinahid ko :)

purple pero sa tagiliran lang

mag lighten lang siya momsh.

di n mwwla pero mglilighten nmn yn

3y ago

Sana nga po mag lighten..

Sabi baby oil dw subukan mo mommy

3y ago

Parang hindi naman po effective. Been using baby oil since 13weeks. 24weeks na ako nagkababy bump. At 32weeks lumabas din siya😔

mag lighten po. .