10 months baby

Mattulog ng alangin tapos gigising ng midnight , 3or4am na tutulog tapos gigisng ng 6am napaka aga kht puyat na sa gabi

1 Reply

ganyan talaga mi kase pinapatulog nyo ng alanganin e kaya alive ng midnight

2y ago

yun nga po eh . ngayon namumuyat tutulog ng 4am tapos ggising ng maaga 6am jusko ang hirap ang sakit sa ulo walang ayos na tulog .. wala nanamn tulog neto sa mag hapon hanggang gabi . kaya yung pag aalaga ko sa kanya d ok napapalo ko na minsan sa kakulitan . sobra nasasagad pasensya ko ngayon wala ayos na tulog pagod sa mag hapon tapos gabi imbes na pahinga muna mag ppuyat pa syaa . kaya eto ako ngayon naguiguilty ng sobraa umiyak gabi gabi dahil dati d nmn kami ganto simula nag 10months sya ganto napapalo ko nasisigawan ko pag nasasagad tlga pasensya ko 😭😭😭