HE'S OUT BABY BOY

MATT HARISSON❤️ EDD: May 22 2021 DOB: june 8 2021. 4:10PM oveduedate na si baby ,sa awa ng diyos di sya na ka poop at nainormal ko pa . sana makaroas na lahat dasal lang talaga 🤱🙏

HE'S OUT BABY BOY
21 Replies

wow goodjob sainyo mommy. ako.37 weeks and 2 days na 3 cm nako waying nlng din ako dahil mejo nananakit na puson at may paunti unting dugo na

3y ago

oo nga eh katamad pa naman maglakad lakad now sa labas at nakakatakot kaya sa bahay lang ako d naman ako makapagpatagtag ke partner warla kami mapride eh🙄🤦🏻‍♀ kaya antay antay ako nagtry ako magsquat naninigas lang sya. pero momsh ok lang ba na mejo madami dami parin kain ko pero d na ako gaano naggagatas.

Very good naman si baby Matt at hidi nagpoop. Congrats mommy! 💕

3y ago

salamat po

congrats mommy 😍 welcome to the world baby boy ❤️

Congrats po 38weeks 1 day ako sana makaraos na din 🙏

ano po pinagbasehan mo ng EDD? LMP po ba hindi ultrasound?

3y ago

binase ko po sa edd ko huling regla edd ko may 22 , tapos unang ultrasound ko is june 15 tapos nanganak ako june 8

congrats po! sana ako din makaraos na🙏

Hello baby Matt! congratulations mommy 💕

ako kc 41 weks ko n bukas.😭normal delivery kb

3y ago

opo normal ,muntik pa nga ma cs kasi hindi nahilab si baby ,nahirapan ako ilabas sya

Congrats momshie🙂,hello baby matt🥰

congrats mommy. hi baby 😊